เราอ้วนค่ะ

ท้อง16สัปดาแล้ว หน้าท้องหนาหมอบอก จะรู้สึกถึงลูกยากมีวิธีแนะนำไหมคะ

เราอ้วนค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนเเล้วยังใม่รุสึกเลยค่ะ

เราก็อ้วนค่ะ จะรู้สึกตอน 20-21 สัปดาห์

16 วีค ยังไม่รุ้สึกเลยเหมือนกันค่ะ

รอค่ะ 26-28 สัปดาห์ยังไงก็ต้องรู้สึก

รอค่ะ สัก20วีคขึ้นไปก็จะรุ้สึกได้

บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกเลย17+2เเล้ว😥

บ้านนี้ท้องหนาน้องดิ้นตอน21wค่ะ

ถ้าท้องแรกก้อจะนานรู้สึกค่ะ

20wขึ้นไปก็จะรู้สึกตอดๆแล้วคะ

ประมาณ 20 วีค จะรู้สึกตอดคะ