เราอ้วนค่ะ

ท้อง16สัปดาแล้ว หน้าท้องหนาหมอบอก จะรู้สึกถึงลูกยากมีวิธีแนะนำไหมคะ

เราอ้วนค่ะ
45 ตอบกลับ

เราก็อ้วนค่ะ ท้องหนา แต่ก็รุ้สึกว่าลูกตอดนะคะ อย่าเครียดค่ะ ถึงเวลาลูกจะดิ้นเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกตอดแต่นานๆทีเวลากินข้าวเสร็จ ตอนนี้18w+2dค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w เลยค่ะ รู้สึกเบามาก ในขณะที่แม่ ๆ บ้านอื่นรู้สึกตั้งแต่ 15-16 w

5y ago

จริงค่ะ เราก็เป็น 555

บ้านนี้ก้อหน้าท้อง หนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 18+5 รู้สึกได้ว่าดิ้นเก่งดิ้นแรง

รอสัก6-7เดือน เดี๋ยวรู้สึกแน่นอนจ้า แรกๆไม่ค่อยรู้สึกเพราะท้องหนา

รอเค้าโตนะแม่ อย่าคิดมาก แค่คุมอาหารที่กลัวจะเป็นเบาหวานก็พอ

เค้ารู้สึกว่าลูกตอดตอน 20 สัปดาห์โน่น จากนั้นก็ดิ้นเก่งเว่อร์

บ้านนี้ก้อหนาเหมื่อนกันจ้ะแม่ น้องตอดตอน18wค่ะตอนนี้21+3ค่ะแม่

ของบ้านนี้หมอก็ว่าท้องหนาค่ะ ประมาณ18วีคน้องเริ่มตอดนะคะ

หนาเหมือนกันตอนนี้25สัปดาห์กะรู้สึกการดิ้นชัดขึ้นท้อง2