ลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อย คุณแม่ๆเป็นไหมค่ะ 16วีค

ท้อง16วีค รุ้สึกเบาๆ นมก็ไม่คัดแล้ว รุ้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ มีใครเหมือนกันไหมค่ะท้องยังไม่ออกเพราะส่วนตัวมีไขมันหน้าท้อง รู้สึกเฉยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

16สัปดาห์​6แล้วแล้วเราก็เเค่รุ้สึกลุกตอดอย่าเดียวคะ