ท้อง16wปวดท้องตึงๆ

ท้อง16wปวดท้องตึงๆ คลำตรงขอบบิกินี่ เหมือนมีก้อนอะไรตึงๆ แบบนี้เป็นอะไรมั๊ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ยังหาคำตอบไม่ได้+ท้องแข็งด้วยค่ะ

1y ago

ใช่คะท้องแข๊งเป๊นบางครั้ง รู้สึกเหมือนลูกเคลื่อนตัวแต่ก้คิดว่าลูกยังเล็กอยู่