เจ็บท้องจี๊ดๆ ท้องแรกค่ะ

- ท้อง16 สัปดาห์ เจ็บท้องจี๊ดๆ วันนึงประมาณ2-3รอบแต่เจ็บแบบไม่มากจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ - ท้อง16 สัปดาห์แล้วน้ำหนัก ลงไม่ค่อยอยากอาหาร จะส่งผลเสียต่อลูกไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เลือดไม่ออกไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัวตามลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะเบากังวลไปหน่อย

ไม่เป็นอันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ