ท้องแล้วนอนหงายได้มั้ย

ท้อง15วีค นอนหงายได้มั้ย นอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาแล้ว หายใจไม่ออก อึดอัด หายใจไม่ทั่วท้อง พอนอนหงาย สบายมากเลย แถมหลับสนิทมาก ไม่อึดอัด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

23 ตอบกลับ

30 วีคแล้วเรายังนอนหงายเลยค่ะ5555

ทางนี้นอนทุกท่านะคะ ทั้ง2 ท้อง

ได้จ้า