ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ

ท้อง15วีค5วันค่ะ มีอาการปวดตรงที่มาร์คไว้เลย อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านใหนมีเคยมีอาการปวดแบบนี้บ้างค่ะ อาการปวดแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า

เหมื่อนกันค้ะ

มดลูกขยายคะ

+1

ปกติค่า

ปวด เหมือนกันเลยคะท้อง2เดือนปวดเป็นช่วงๆคะ

เป็นปกติจ้า. เดียวก็หายพยายามอย่าเดินเยอะ หรือยกของหนักๆ. เพราะมดลูกขยายตัว. และอีกอย่าง ของเรา29+1วีคก็เป็นอยู่ เป็นเฉราะขับรถ. เดินบ่อย ยกของหนักถึงเป็น. แต่พอ งดพวกนี้ไป ก็ไม่เจ็บค่ะ