กังวลมากกกกับกลิ่นสีทาบ้าน

ท้อง15 วีค แต่ต้องมาเพ้นท์พนังและได้กลิ่นสีทาบ้าน กลัวจะส่งผลต่อลูกมาก แต่ก็ต้องมาทำงาน แต่ไม่ได้ยืนเพ้นท์ตลอดนะ คือช่วยสามี ลงรองพื้น แล้วนั่ง แต่ก็ได้กลิ่นอยู่ดี 🥺

1 ตอบกลับ

เหม็นมากๆระวังเป็นลมนะคะ เราเคยเดินผ่านบ้านที่ทาสีมันแบบกลิ่นแรงติดจมูกเลย