อยากได้ #ลูกสาว ??

ท้อง15 สัปดาห์แล้วคะ ถ้าซาวด์ดูเพศลูกจะเห็นมั้ยนะ ตื่นเต้นจัง

41 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 16 w ค่ะ ได้ลูกสาว

15 อะจ่ะยังไม่ชัดจ้า รอสัก 20 วีค

รอสัก20wก็ได้ค่ะ น่าจะชัวกว่า

บ้านนี้15w2d หมอนัดซาวด์20wดูเพศ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน20+1วีคค่ะ

เห้นค่ะ ถ้าน้องใม่หนีบ

บ้านนี้เห็นตอน 16วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16วีคค่ะ

16สัปดาห์ ของเราเหนค่ะ