ท้อง14วีค ไปเปลี่ยนยางจัดฟันได้ไหมคะ

ท้อง14วีค ไปเปลี่ยนยางจัดฟันได้ไหมคะ มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลาค่ะ ต้องบ้วนน้ำยาก่อนเปลี่ยนยาง ตอน10วีคก็ไปเปลี่ยนแต่ตอนนั้นยังไม่ค่อยมีอาการคลื่นไส้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เราไปปรับเครื่องมือปกติทุกเดือนค่ะ ถ้ากลัวอ้วกน่าจะเลื่อนได้ค่ะ

เปลี่ยนได้ค่ะอยู่ที่คุณแม่ว่าจะอ้วกแตกต่อหน้าหมอไหม🤣

บ้านนี้เปลี่ยนทุกเดือนจ้า เปลี่ยนจนถอดแล้วตอนนี้

เปลี่ยนทุกเดือนค่ะ ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องจนคลอด

เราก้แพ้ท้องหมอเขาให้พักก่อนได้ค่อยไปทำต่อ

เราเปลี่ยนทุกเดือนจนตอนนี้เข้าเดือน8แล้ว

ได้หรือไม่ได้แม่ควรถามหมอค่ะ

ได้ปกติค่า