ท้อง14วีค น้องต๊อดๆ

ท้อง14วีค ใครรู้สึกเหมือนเจ้าตัวเล็กต๊อดๆ บ่อยขึ้นมั้ยค่ะ บ้านนี้เริ่มลูกสึกบ่อยขึ้นค่ะ1วัน จะรู้สึก4-5ครั้งได้ บ้านไหนเป็นแบบไหนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ท้อง2รู้สึกตอนน้อง14Weekค่ะ ตอนนี้23W3D ดิ้นทั้งวัน

1y ago

บ้านนี้ท้อง3แล้ว เลย รู้สึกไวด้วยคิดว่านะค่า แอบตื่นเต้นทุกครั้งนะ ที่เขาต๊อด😂