ปวดสะโพกฝั่งขวามาก

ท้อง14วีค5dปวดสะโพกมากเลยคะ ลุกก็โอ้ยขยับก็โอ้ย วันนี้หนักปวดทั้งวันยิ่งตอนนี้ยิ่งปวดหนัก มีใครเป็นเหมือนกันพอมีคำแนะนำไมคะว่าจะทำยังไงให้บรรเทาลงสักหน่อย??

1 ตอบกลับ

มดลูก กับกระดูกเขิงกรานกำลังขยายค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ เคยเป็นตอน 18 W

6y ago

คะ เดี๋ยวจะไปลองดู😊