แม่คนไหนตกขาวบ้างคะตอนท้อง14w

ท้อง14wมีตกขาวเหมือนน้ำมูกเขียวมีอาการจุกๆท้องด้านซ้ายมีใครมีอาการแบบนี้บ้างมัํยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

รู้คำตอบแล้วนะคะไปหาหมอมาค่ะกระเพราะปัสสาวะอักเสบจ้า

1y ago

อันตรายนะคะถ้าปล่อยไว้นานจะเกิดการติดเชื้อค่ะ