คุณแม่มือใหม่😍

ท้อง14w2d อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยย กินอะไรก็ยังไม่ค่อยได้ กังวลน้ำหนักลูกมากๆเลยค่ะ แล้วก็อยากถามแม่ๆว่า ท้อง3-4เดือนท้องออกนิดเดียว แต่เวลาพลิกตัว รู้สึกท้องแข็ง เจ็บท้องหน่วงๆ และก็ปวดหลังลงมาหาต้นขา แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่อาการพะอืดพะอมจะอาเจียนยังมีค้างอยู่ แบบขย้อนเยอะมากจนปวดเกร็งท้อง แต่ไม่มีอะไรออกมา แม่ลองชงน้ำหวานเฮลบลูบอยทานดูมั้ยคะ ของเราลองทานแล้วดีขึ้น ขนาดท้องของเราก็ออกนิดเดียว ส่วนเรื่องท้องแข็งของเราจะเป็นช่วงตอนเย็นๆค่ำๆ พอเช้ามาก็เป็นปกติค่ะ อาการเจ็บท้องหน่วงๆ เรามีบ้างบางครั้งแต่พอนั่งพักหรือเอนนอนลง ประมาณครึ่งชั่วโมงก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้าแม่ทำแล้วไม่ดีขึ้นควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ

4y ago

ท้องแข็งเป็นแปปเดียวค่ะ แต่เป็นทุกวันเลย555