ท้องที่2❤.

ท้อง13วีค4วัน รู้สึกว่าพุงออกไวมากเรยค่ะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนน้องตอดใต้สะดือด้วยเเต่นานทีถึงรู้สึก หายเเพ้ไวมากๆท้องนี้ #ทีมมีนา66 #มีเเม่ๆคนไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างคะ😂💓 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องที่2❤.
27 ตอบกลับ

ท้องแรก 15สัปดาห์ ท้องออกแล้ว ถ้าน้องตอด จะรู้สึกยังไงค่ะ อยากเล่นกับน้องมากค่ะ