ตกขาวสีเหลือง มีกลิ่นไม่คัน

ท้อง13wks แม่มีตกขาวสีเหลืองมีกลิ่นไม่คันเลย ไม่ปวดท้อง เป็นเพราะไปกินส้มตำมาใช่มั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ พอกินส้มตำเข้าไปก็เป็นเลย ปล.ส้มตำปลาร้าค่ะ

2 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะคุณแม่

3y ago

หมอสั่งให้งดเลยค่ะของหมักของดอง