ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้อง13 w ปวดตรงลิ้นปี่กับมดลูกมากคะ ก่อนหน้านี่เป็นอยู่1ครั้งปวด2วัน 1คืน หาย พอเมื่อคืนกลับมาเป็นอีกตอนตี2 ทั้งปวดทั้งอ้วกเดินตัวตรงไม่ได้ปวดทรมานมาก นอนก็นอนไม่ได้จนตอนนี้ก็ไม่หายปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง