อยากรู้ค่ะ

ท้อง12สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้น นี่เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยช่วงแรก มาเริ่มขึ้นตั้งแต่20weekเงค่ะ

จะ 5 เดือนพึ่งขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ จาก 50 ลดเหลือ 44 ตอนนี้ 45

บ้านนี้น้ำหนักลง5โลจะมาขึ้นช่วง26w

บ้านนี้ไตรมาสแรก ลงไป โลกว่าค่ะ

* บ้านนี้พุ่งตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนค้ะ

บ้านนี้23wขึ้นมา5โลค่ะ