ท้อง12วีคเเต่หมอบอกให้เผื่อใจ อาจจะได้เอาออก

ท้อง12วีค เเต่อัตซาวด์ดูเเล้วน้องตัวเล็กมากน่าจะไม่ถึง 12วีค หมอบอกไห้เผื่อใจ จะเป็นอะไรไหมคะ ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติด้วยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ท้อง12วีคเเต่หมอบอกให้เผื่อใจ อาจจะได้เอาออก
7 ตอบกลับ

น้องเป็นไงบ้างค่ะ ไปหาหมอยัง