ท้อง11สัปดาห์ค่ะมีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ (แต่ออกไม่เยอะนะค่ะ) มีใครเป็นแบบนู๋บ้

ท้อง11สัปดาห์ค่ะมีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ (แต่ออกไม่เยอะนะค่ะ) มีใครเป็นแบบนู๋บ้างหรือ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอค่ะ