10W

ท้อง10 w มีเนื้องอกที่ปีกซ้ายด้วย มีเลือดออกมา 4-5วันแล้ว คุณหมอให้ยามาทาน ตอนนี้ปวดท้องน้อยม๊ากกก แต่ไม่อยากทานยาแก้ปวด คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดีๆแนะนำไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ท้อง 10 วีค และมีเนื้องอกเหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องมากเหมือนกันค่ะ แต่ปวดเป็นพักๆเวลาปวดฉี่นี่หน่วงมากเลยค่ะ แต่เราไม่มีเลือดออก ยังไงปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าหมอให้ยามา น่าจะทานได้ไม่มีปัญหาค่ะ สู้ๆนะคะ อย่ากังวลค่ะ เอาใจช่วยค่ะ

6y ago

จิงค่ะ ตอนนอนรู้สึกสบายมาก พอลุกขึ้นนี่อาการปวดมาแล้ววว สู้ๆนะคะ เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ