ชาเย็น

ท้อง 8 เดือนแล้วทานชาเย็นเกือบทุกวัน อดไม่ได้ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ชาเย็น
66 ตอบกลับ

บ้านนี้38w ชอบกินชาเย็นเหมืนกันเลย กินทุกวันอะ ถ้าไม่ได้กินนี้คือแบบจะคิดแล้วคิดอีกอยู่นั่นแหละ😂

บ้านนี้ก่อนท้องกินชาเขียวปั่นทุกวัน พอรู้ว่าท้องก็อาทิตย์ล่ะแก้วค่ะ ซื้อมาบ่อยไม่ได้ แม่ด่า 😂

ถ้าอดไม่ได้ ก็ลดปริมาณลง ผมแย่งภรรยา กินเกินครึ่งแก้วประจำ ไม่อยากให้ทานเยอะเสี่ยงเบาหวาน

5y ago

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล แกล้งลืมบ้าง สั่งน้ำตาลน้อยบ้าง แย่งกินบ้าง อยากกินอะไร จะไม่ห้ามครับ แต่จะมีจังหวะ เทคนิค ที่ทำให้ กิน อาหารแบบหลากหลาย ไม่ให้กินซ้ำ ไม่ให้กินบางอย่างมากเกินไป ย้ำว่าไม่เคยห้าม

ของเราทานชาเขียวปั่น หวานน้อย ทุกวัน จนถึงตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า ทานได้ แต่อย่าหวานมากค่ะ

บ้านรี้ก้กินชาเย้นจ้า ติดมาก คุณพ่อว่าก้ยังไปแอบกิน😂 แต่ลดปริมาณลงค่ะ เกือบทุกวันค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ก็เว้นระยะห่างมาทานพวกโอวัลตินมากกว่า ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้จ้าอดไม่ได้เลยจ้า ถ้าไม่ได้กินจะหงุดหงิดมากค่ะ แค่วันละแก้วก็ชื่นใจแล้วค่ะ

ชอบกินนมสดปั่นค้ะ ตั้งแต่มีน้องก้อกินแต่นมสด บางทีก้อเปลี่ยนเปนน้ำผลไม้ปั่น

บางวันเราก็ทานคะ แต่จะเลือกร้านที่ไว้ใจได้ว่าไม่ใส่ coffee mate และบอกเค้าว่าหวานน้อย

อยุ่ที่เราจะสร้างความเคยชิน อยากกินเหมือนกันชื่นใจดี แต่ห่วงลูก นานๆเลยกินที