ท้อง 5 เดือนแล้ว มีแต่คนบอกว่า ท้องเล็กเหมือน คนที่กินอิ่มกลัวลูกจะตัวเล็ก บำรุงยังไงดีค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ช่วงเดือน8-9 ท้องจะใหญ่อลังการเอง

7y ago

ค่ะท้องใหญ่ไม่กัวกัว ตัวเล็กไม่สมบูรณ์ ขอบคุณๆอม่น่ะค่ะ

กินกล้วย น้ำเต้าหู้ อาหารให้ครบ5 หมู่่ค่ะแม่

7y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องบำรุงเยอะเลย