อาการไม่สบาย

ท้อง 5 วีคตกเย็นมีอาการตัวรุมๆปวดหัวไม่มีแรงสั่นๆ เหมือนจะเป็นไข้เลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ควรหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นแทบจะทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้ชินมากๆ

5y ago

ไม่หาหมอ คนท้องจะเป็นคะ นอนเยอะๆนะคะ เด๋วดีขึ้น ตอนนี้เค้าแพ้ท้องด้วยค่ะ แพ้มากขึ้นทุกวันๆแต่ต้องอดทนนะคะ ยาก็ช่วยไม่ได้ เอาไม่อยู่ค่ะ