ใกล้กำหนดคลอดแล้วยังเงียบกริบ

ท้อง 39+4 ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดใดเงียบกริบมากๆ อยากแตกแล้ว กลัวเลยกำหนด อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า แม่ๆคนไหนพอถึงกำหนดแล้วน้ำเดินบ้าง หรือต้องเร่งคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วอาจจะเร่งคลอดให้นะคะ ถ้าไม่กลับหัวก็คงจะต้องผ่า