ไอมาก

ท้อง 3 เดือน จะ 4 ล้ะ ต้องกินยาตัวไหน ใครรู้ช่วยบอกกันบาง ไม่กล้าให้กินยา แก้ไอเม็ด

16 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นหวัดตลอด ไอเยอะมาก ไอเรื้อรังค่ะ ละไม่อยากทานยา พยามทานน้ำอุ่น จิบตอนกลางคืนเวลาไอ เราจะทานมะม่วงหาวมะนาวโห่แบบสด ผ่าเม็ดออกเตรียมไว้ เวลาไอเอามาอมทีละหน่อย จะชุ่มคอขึ้นค่ะ

กินน้ำมะนาวคั้นสด ผสม น้ำผึ้งจ้ะ ค่อยๆจิบ เสร็จแล้วจิบน้ำอุ่นๆตาม เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ทานยาเลยค่ะ ตอนนี้ 37 w แล้วค่ะ🥰

ยาอมสมุนไพรคะเมื่อก่อนหน้านี้ก็ไอเป็น2/3อาทิตย์เหมือนกันคะเลยไปหาหมอคุณหมอให้ยาอมสมุนไพรมะแว้งมาให้อมอาทิตย์เดียวหายเลยคะ

ไม่ทานยาค่ะ ท้อง3เดือนเราก็ไอมีน้ำมูกค่ะ แต่ไม่ทานแต่ก็หายไปเองค่ะ นานหน่อยนะค่ะกว่าจะหายประมาน1อาทิตย์ก็หายไปเองค่ะ

เป็นค่ะตอนท้องสี่เดือน​ ไอแห้งๆ​ หาหมอนะคะแม่​ ได้ยามาทานสองวันหายไอเลยค่ะ

จิบน้ำเยอะๆค่ะ หรือกินน้ำผึ้งผสมมะนาวก็ช่วยได้เยอะค่ะ ไม่ค่อยอยากให้กินยา

คลอเฟนิรามีน ค่ะ คนท้องทานได้ แต่ไปหาหมอก่อนดีกว่านะคะ

ไอเหมือนกันค่ะ 😢😢เหนื่อยมาก 3วันดี4วันไข้ มรสุมมนุษย์แม่

ไบโซ​วอน​คะ หญิงตั้งครรภ์​บุตร​ยาก​รับประทาน​ได้

หาหมอเลยค่ะ มียาสำหรับคนท้อง