แม่ท่านไหนเคยขอใบรับรองแพทย์ก่อนบินที่ญี่ปุ่นมั้ยคะ

ท้อง 27 สัปดาห์กว่า ต้องเดินทางมาญี่ปุ่น 14 วัน ขามาไม่มีปัญหาแต่ขากลับใบรับรองแพทย์หมดอายุ แม่ๆท่านไหนเคยขอใบรับรองแพทย์ที่นี่ยากมั้ยคะ หรือขอให้หมอที่เราฝากท้องออกแล้วส่งเมล์ให้ ตามกฎโรงพยาบาล ทำได้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

+