ท้อง 2 เดือน แต่ร้องไห้บ่อยมากเลย โดนขัดใจ ก็นอย หงุดหงิด และชอบร้อง แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

83 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกงอแงมากค่ะ 😅 ตอนนี้ก็ไม่ค่อยแล้ว แต่จะนอยง่ายเวลาพ่อขัดใจค่ะ

บ้านนี้ร้องตั้งแต่ท้องจนตอนนี้คลอดได้1อาทิตย์ก็ร้องมีเรื่องให้ร้องตลอด

พึ่งเปนตอน 6 เดือนนี้เองคะ ร้องไห้กับคำพูดเล็กๆ น้อยๆ ของสามี แทบจะทั้งวัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร้องไห้ง่ายมากค่ะตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็นยุเลยจ้า

บ้านนี้เป็นค่ะ ขี้น้อยใจ ขี้หงุดหงิด ร้องไห้ จนแฟนถามว่าเป็นอะไรนักหนา

นั่งนิ่งๆก็ร้องไห้เองคนเดียวเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องมีใครทำอะไรเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้ น้อยใจเก่งมากค่ะ ช่วงนี้

เป็นเหมือนกันคะ ร้องในเรื่องที่ไม่น่าร้อง ดูละครก็อินก็ร้อง😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง ตอนนี้น้อง22วัน เลี้ยงยากค่ะ ขี้ร้อง

เป็นเหมือนกันคะ สามีพูดอะไรนิดน่อยร้องเลยจ้า เป็นบ่อยมาก