ลูกดิ้น

ท้อง 19w5d ท้องไม่ออกเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน 17w แม่ที่นั่งข้างๆ19wหมอถามว่าลูกดิ้นใหญ่เลยสิ ดิ้นเก่งไหม ส่วนตัวแม่เอง19wมาแล้วท้องก็ไม่ออก ไม่รู้สึกดิ้นเลย มีนัดอีกที12มีนา เครียดจัง มีภาวะความดันสูงด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนดิ้นช้ากว่านี้มากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ ท้องออกช่วง22w

5y ago

โอเคค่ะ