หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

ทราบตั้งแต่ 12 วีคค่ะ

6y ago

20wคะหมอนัดเสาร์นี้

ของเรา5เดือนจร้า

ฝากรัฐหรือเปล่าคะ

ขอชาวที่คลีนิกได้คะ

5y ago

ประมาณ500คะ

ครั้งแรก5เดือนค่ะ

ซาวด์ให้ตอน 16 weeks คะ

13w เห็นจู๋แล้วค่ะ

6y ago

ชัดมากเลยคะ..ดีจังเลย..ถ้าผญ นี้จะรู้ไวแบบนี้ไหมอ่ะ

เรา13w เห็นเพศแล้วค่ะ

5y ago

ใช่คะ บ้านนี้ก็เห็นตอน13สัปดาห์3วัน เห็นเร็วเหมือนกันๆๆ 😊

บ้านนี้ 6 เดือนจ้า

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ