หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

หมอซาวให้ตอน 30วีคอ่ะค่ะ

ทราบเพศตอน 16wค่ะ หมอบอก 70%

บ้านนี้หมอนัดซาวด์20wค่ะ

4มิติ ซาวเห็น4เดือนค่ะ

ครั้งที่2 ชาวตอน 20วีค ค่ะ

บ้านนี้ดูเพศตอน16วีคค่ะ

รพ.รัฐ หมอนัดซาว 20วีคค่ะ

20Wก็จะรู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 18+3 จ้า

เรารู้เพศตอน 5 เดือนค่ะ