หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

บ้านนี้28+4 ไม่ยอมซาวด์ให้เหมือนกัน.

บ้านนี้รู้ตอน 15 วีค ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปพบน่ะค่ะ

เราซาวด์ตอน20วีคค้ะแต่ไม่เหนเพศ

บ้านนี้จะ27wยังไม่ได้ซาวด์จร้า

17weekรู้เพศเลยจ้าบ้านนี้ลูกสาวคร้า

ซาวครั่งเเรกตอน18w ซาวรอบ2ตอน32w ค่ะ.

ตอน3เดือรจร้าเพราะไปฝากตอน3เดือน

20 weeks ค่ะ เพิ่งซาวด์ไปได้ลูกชายค่ะ

เราฝากคลินิกซาวด์ตอน4เดือนกว่าๆ