คนท้องกินไข่แมงดาได้ไหม

ท้อง 18 week กินไข่แมงดาได้ไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

อันนี้คือเผลอกินไปแล้วแล้วรู้สึกกังวล หรือว่าอยากกินแต่ไม่แน่ใจคะ

อร่อยดีนะครับ เป็นเม็ดๆกรุบๆรสชาติคล้ายไข่ปู พูดถึงก็เปรี้ยวปาก...

ลองปรึกษานักโภชนาการ ไม่ก็หมอพยาบาลดูก่อนไหมคะ?

คนท้องอ่อนๆ สามารถกินไข่แมงดาได้ไหมครับ

กินได้ค่ะ ระวังท้องเสียด้วยนะคะ

งดก่อนดีกว่านะคะ กลัวจะแพ้

กินได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้แมงดา

ไม่ได้จ้า งดไปก่อนนะคะ

ทานได้ไหมค่ะ

กินได้ค่ะ