ท้องเล็ก

ท้อง 14w แล้วท้องไม่โตเลยและเล็กมากๆ มีแม่คนไหนเป็นแบบเราไหม รู้สึกเครียดจัง

9 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ ต้องรอเข้าเดือนที่ 5-6 ค่ะ เขาจะโตเองเรื่อยๆ แค่น้ำหนักลูกโตตามเกณฑ์ ท้องจะใหญ่หรือเล็กก็อย่ากังวลเลยค่ะ

เรา13w ยังไม่โตค่ะ ใส่ชุดเสื้อผ้ากางเกงยีนไซส์เดิมอยู่เลยคะ ถ้าท้องแรก น่าจะเห็นท้องชัดช่วง 5-6เดือนคะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งมาออกตอน5เดือนค่ะ ปัจจุบันใกล้คลอดแล้วท้องก็ออกไม่้เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ตอนแรกก็กังวล ตอนนี้ 20 w ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

บำรุงเยอะๆค่ะอย่าเครียดเรยค่ะมันไม่ดีกับเด้กน่ะค่ะ

เราก็ท้องเล็กมากกกกกก 15จะ16wแล้ว อย่ากังวลไปเลยจ้าา

บ้านนี้เห็นช่วง 29 w. ค่ะ

ธรรมชาติคาะ