กลัวคะ

ท้อง 10 week คะ วันนั้นอั้มลูกชายขึ้นนั่งชักโครก แล้วรู้สึกหน่วงๆท้อง แล้วก็มีเสียงดังกึ้ด กลัวลูกในท้องเป็นอะไรจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรยกของหนักนะคะแม่ ยิ่งช่วงท้องอ่อนๆด้วยต้องระวังค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปพบหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า😂