ท่าโดนเร่งครอดน้องออกมาจะปกติไมค้ะไครที่โดนเร่งครอดเเร้วน้องออกมาปกติไมค้ะพอดีมีคนเขาเคยบอกว่าท่าโดน

ท่าโดนเร่งครอดน้องออกมาจะปกติไมค้ะไครที่โดนเร่งครอดเเร้วน้องออกมาปกติไมค้ะพอดีมีคนเขาเคยบอกว่าท่าโดนเร่งเเสดงว่าน้องอาการไม่ดี😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนค่ะ เลยกำหนดคลอดหมอเลยนัดว่าจะเร่งคลอดให้หรือผ่า แล้วก็ปวดท้องคลอดวันนั้นพอดี คุณหมอเลยเร่งให้ น้องออกมาก็ปกติดีค่ะ แต่ทุกคนที่ไปคลอดวันนั้นพร้อมแม่ใครปากมดลูกเปิดเกิน4เซนคุณหมอใส่ยาเร่งทุกคนค่ะ