สอบถามที่จ้า

ท่าเราไม่ไปฟังผลเลือดดาวซินโดมที่เราไปเจาะเลือด#หมอเค้าจะโทแจ้งเราไหมว่าเรามีความเสี่ยงสูง พอดีวันนี้ติดงานไม่ได้ไปเลยค่ะโทหาหมอแล้วแต่ไม่มีใครรับ

1 ตอบกลับ

ถ้าเสี่ยงสูงทาง รพ.จะโทรแจ้งค่ะ ของเรา รพ.รัฐ ทาง รพ.บอกตอนไปเจาะเลือดค่ะ