ท่านอนของลูกเหมือนพ่อกับแม่ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ได้หรือไม่ ?

ท่านอนของลูกที่อยู่ในครรภ์ สามารถเหมือนพ่อเหมือนแม่ได้ไหมคะ ? เพราะตอนไปซาวมีท่าก่ายหน้าผากเหมือนพ่อ และชอบดูดนิ้วเหมือนแม่ เลยอยากถามว่าลูกสามารถทำท่าทางเหมือนพ่อกับแม่ขณะอยู่ในครรภ์ได้จริงไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่จริงหลอกคะ การดูดนิ้วของเด็กกับก่ายหน้าผากเป็นเรืองปกติของเด็ก สามารถทำได้ตั้งแต่อยู่ในท้อง ไม่เกียวว่าจะต้องเหมือนใคร เด็กในท้องทุกคนก็ทำได้อยู่แล้ว

ไม่น่าใช่ค่ะ การก่ายหน้าผากและดูดนิ้วเป็นเรื่องปกติของทารกค่ะ

5y ago

นั่นสิคะ เราก็ว่างันทารกทำได้ทุกคน