สอบถามแม่ไหน่อยที่มีประสบการณ์

คนท้อง ทายาม่องได้ ไหม ปกติเราเป็นโรคกระเพาะอยู่ด้วย ตอนนี้ท้อง7w หรือว่าจะเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ จะปวดท้องจะทานยาก็กลัว ทายาม่องที่ท้องได้ไหมค่ะ ปวดเป็นชั่วโมงแล้วค่ะไม่รู้จะทำยังไงดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้มาหาหมอแล้วแอดมิดเรียบร้อย