แม่เลี้ยงเดี่ยว

ทุดคนเตรียมตัวเตรียมใจจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยังไงกันบ้างคะตอนนี้เราดิ่งมากเลยต้องทำงานงกๆกลับบ้านไปก็ต้องทำทุกอย่างแถมต้องเลี้ยงลูกอีกเรากับแฟนแยกกันอยู่ค่ะเพราะเรามีปัญหากับทางบ้านแฟนวันนี้เราโทรไปหาเขาขอให้เขาซื้อนมผงไปให้ลูกที่บ้านแต่เขากลับโวยวายใส่เราแถมยังเลือกงานแทนที่จะเลือกซื้อนมไปให้ลูกซึ่งมันใช้เวลาไม่ถึงชม.เลยค่ะเราจะทำยังไงดีคะคือเหตุการณ์​แบบนี้เกิดขึ้นหลายรอบแล้วเขาก็ไม่ปรับตัวสักที#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถามใจตัวเองดีสุด เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ถ่มคนอื่นเขาตอบแทนไม่ได้ ตัวเรา เรารุ้ดีสุด เลือกทางที่ดีให้ตัวเอง ชีวิตมันสั้น คิดดีๆ