ลูกอึแบบนี้ผิดปกติของเด็กนมผงไหม?

ทุกๆ3วัน ลูกจะอึตลอด 3วันลูกอึ 3วันลูกอึ ไม่งอแง ไม่ผิดปกติใดๆ น้องกินs26สีทอง สีอึเป็นสีเขียวขี้ม้าปนเหลือง😃##ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองอ่านบทความพวก สีอึบอกอะไรได้บ้าง ดูนะคะแม่