ไตรมาสที่ 2 แล้ว ปวดหัวทุกเช้าเลย

ทุกเช้าตื่นมาจะปวดหัวค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นที่ขมับซ้าย เพิ่มเป็นในไตรมาสที่สองนี้ค่ะ แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ อันตรายไหม หรือเป็นสัญญาณของภาวะอะไรรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ

3y ago

ปวดขมับซ้าย ปวดไม่มาก แค่พอให้รำคานค่ะ เหมือนคนเป็นไม่เกรนกลางๆ