อาหาร

ทุกวันนี้ไม่มีความอยากอาหารเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ไม่รู้จะกินอะไรดีแต่ละวัน ?

1 ตอบกลับ

พยายามกินอาหารหน่อยนะคะ ทนเอาหน่อยเพื่อน้องในท้อง

5y ago

กินทุกมื้อค่ะแม่ แต่มันมีอาการแบบไม่อยากอะไรเลย ขอบคุณนะค่ะแม่