ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

ทุกวันนี้ลูกดิ้นน้อยลงแต่จะดิ้นแรงมากช่วงตื่นนอนตอนเช้ากลางวันไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ #เด็กแฝด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันไม่ค่อนดิ้นเหมือนกันค่ะ ดิ้นแต่ตอนกลางคืนกับตอนตื่นนอนตอนเช้า