น้อยใจนะ

ทุกวันนี้ทำอะไรก้อผิดหมด ทำไมแม่ไม่เข้าใจลูกบ้างเลยเปนพี่ต้องยอมทุกอย่างเลยหรอก้อแค่เรื่องของกินแค่นี้ถึงกับบอกหัยไปยุมีอื่นเลยหรอก้อไม่ได้ห่วงอะไรมากหรอกนะแค่ของจิงทีต้องถามเพราะน้องมันไม่ยอมรับว่ามันเอาไปกินพอเราถามมันก้อโกหกว่าไม่ได้เอาไปกินทั้งทีเราเปนคนซื้อมาเราเปนคนเก็บไว้มันกืนเราไม่ว่าแต่มันโกหกทำไมแม่ก้อต้องมาด่าเราว่าเราห่วงความกินแล้วแม่ก้อบอกว่าถ้าเปนแบบนี้หัยเราไปยุทีอื่นทั้งทีเราก้อท้องยุ ไม่รู้จะทำไงดีผิดตลอดเครียดก้อใม่ได้ร้องไห้ก็ไม่ได้อีก ???

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ ทีหลังซื้อมาก็แกะกินเลยค่ะ ถ้าเก็บไว้แล้วหาย อย่าเครียดนะคะ