แนะนำเครื่องสำอางค์ที่คนท้องใช้ได้ให้หน่อยค่ะ

ทุกวันนี้ก็แต่งหน้าอยู่นะค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเครื่องสำอางค์ที่ใช้จะเป็นอันตรายหรือไม่ ขอแนะนำเครื่องสำอางค์ให้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่งได้ค่ะ แต่พวกครีมบำรุงรักษาสิว/หน้าขาว /รักษาฝ้ากระ ควรงด