ขอวิธีการกินยาแบบไม่อ้วกหน่อยคะ

ทุกวันนี้กินยาบำรุงเลือดไม่ได้เลยคะ เวียนหัวเเละก้อ้วกตลอดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูค่ะและแนะนำอย่ากินยาแล้วอย่าพึ่งดื่มนมตามนะค่ะจะทำให้อ้วกค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ❤️