13w2d มาแอบดูก่อนไปเจาะนิฟ

ทุกครั้งที่ไปแอบส่องน้องจะดิ้นและหมุนตัวหนีตลอด จนคุณหมอบอกว่าน่าจะดื้อมากแน่ๆ วันนี้น้องคงขี้เกียจใช่ไหม นอนนิ่งๆเลย หรือว่าอยากให้ได้เห็นชัดๆ น้องยิ้ม อยู่นิ่งๆจนคุณหมอต้องไปกดตัวให้ขยับ น้องก็เอาขายันคุณหมอไปที ได้เห็นตอนสะอึก และนอนดูดนิ้ว อยากได้ช็อตนั้นมากๆ แต่ไม่กล้าขอ สุดท้ายนี้คุณหมอบอกว่า น้องมีจมูกไม่ต้องกังวล ไม่มีความเสี่ยงดาวน์ แต่ยังไงก็รอผลนิฟอีกทีแล้วกัน เดือนหน้าเจอกันใหม่ 🕊 น้องมาในตอนที่ไม่พร้อมจริงๆ แต่คนรอบข้างน้องใส่ใจดูแลน้องดีมากๆเลยนะ จนลืมในความไม่พรัอมเหล่านั้นไปเลย จนคิดว่าถ้าต้องยืนหนึ่งก็ไม่ติด น้องโตมาต้องรักและตอบแทนเหล่าพ่อแม่ทูนหัวมากๆนะ #Tsiyyon’sJourney

13w2d มาแอบดูก่อนไปเจาะนิฟ
1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟราคาเท่าไรค่ะ

2y ago

9 พันกว่าบาทค่ะ