ยังไม่ได้บอกแม่ว่าเราทำ้อง

ทุกคนน!!ช่วยด้วยเราอึดอัดมาก ปนตลกตัวเองด้วย เราอายุ29 แฟน 33 ทั้งสองคนยังไม่กล้าบอกแม่เราว่าเรามีน้อง เราควรเริ่มยังไงค่ะ แอบงงตัวเอง ตลกตัวเองมากๆ แต่ไปฝากท้องเรียบร้อยแล้ว แล้วเรากับแฟนก็พร้อมจะมีน้องยุแล้วแต่แค่ยังไม่ได้แต่งงาน ยุด้วยกันมา10 ปี แล้วค่ะ กลัวแม่จะคิดมากด้วย ทำไงดี ควรเริ่มยังไงค่ะ

22 ตอบกลับ

บอกแบบปกติเลยค่ะ อยู่ด้วยกันนานมากแล้ว แม่คงอยากจะอุ้มหลานเต็มทีแล้วค่ะ ตอนเรามีก็บอกปกติแม่แบบดีใจ พอต่อมาบอกว่าแท้ง แม่แบบหน้าจ๋อยเลย