น้ำหนักเเต่ละเดือน

ทุกคนตอนท้องทุกคนน้ำหนักขึ้นเเต่ละเดือนกี่กิโลค่ะ บ้านนี้หมอนัดเดือนละ1ครั้ง ครั้งละประมาณ​3-4กิโล หมอเเอบดุเรื่องน้ำหนัก จนกลับมาควบคุมอาหาร คุมยังไงน้ำหนักก็ขึ้นเหมือนเดิมอยู่ดี #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นทีละ8ขีดทีละโลคะ​ ลงลูกหมดเลย😁😁